Con đường của cái đẹp : Kỷ yếu hội thảo tổ chức tại Hà Nội, tháng 6 - 2010. (Tri thức, 2010)
Gồm các bài tham luận tại hội thảo "Văn học Việt Nam - Hoa Kỳ sau chiến tranh" tại Hà Nội vào thượng tuần tháng 6/ 2010 của các trí thức, văn nghệ sĩ Mỹ và Việt Nam, qua đó họ đã nói lên tiếng nói của mình khi nhìn lại các hoạt động trong những năm qua và phương hướng tiếp theo trong những năm tới trên con đường hướng đến cái đẹp,