Islam ở Malaysia - Phạm, Thị Vinh (Khoa học xã học, 2008)
Nghiên cứu cộng đồng Islam ở Malaysia nói riêng và sự truyền bá các giá trị văn hóa và tôn giáo Islam trong đời sống chính trị, văn hóa, xã hội.