Văn học dân gian Ê đê, Mơ Nông - Đỗ, Hồng Kỳ (Khoa học xã học, 2008)
Nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn về nghệ nhân, về môi trường diễn xướng, đặc biệt là về công chúng và mối quan hệ giữa họ và nghệ nhân, giữa nội dung và thi pháp văn hoạc dân gian Ê đê, Mơ Nông.