Thạp đồng Đông Sơn - Hà, Văn Phùng (Khoa học xã học, 2008)
Tập hợp, khảo tả, đo vẽ, phân loại và khai thác toàn bộ những thông tin về các loại hình thạp đồng được phát hiện từ trước cho đến nay trong việc tìm hiểu nguồn gốc loại hình dị vật đặc sắc này của văn hóa Đông Sơn.