Những phát hiện mới về khảo cổ học năm 2006. (Khoa học xã học, 2008)
Hội nghị thông báo Những phát hiện mới về Khảo cổ học toàn quốc lần thứ 41 năm 2006 của các nhà nghiên cứu, các cộng tác viên trên khắp các tỉnh thành trong cả nước thông tin có giá trị thuộc các lĩnh vực Cổ nhân, Cổ sinh, thời đại Đá, thời đại Kim Khí, khảo cổ học lịch sử, Champa - Óc eo..