Cẩm nang tư tưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn, Hà Thành (Nxb. Lao động, 2007)
Tuyển chọn những bài viết có tính chất tổng hợp, nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm và thực tiễn trên nhiều lĩnh vực khác nhau học tập tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh.