Chủ Tịch Hồ Chí Minh với công đoàn Việt Nam (Nxb. Lao động, 2008)
Giới thiệu tư tưởng Hồ Chí Minh về giai cấp Công nhân và xây dựng tổ chức Công đoàn và những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.