Những bài diễn thuyết nổi tiếng nhất thế giới - Minh Phương (Nxb. Lao động Xã hội, 2008)
Tập hợp các bài phát biểu của các vĩ nhân nổi tiếng thế giới trong những thời khắc quan trọng của lịch sử, trong những lúc nguy nan, trong thời khắc vinh quang, vui sướng, ...