Ngữ pháp tiếng Việt - Nguyễn, Hữu Quỳnh (Từ Điển Bách Khoa, 2007)
Giới thiệu toàn diện hệ thống những tri thức cơ bản phổ thông về lịch sử, ngữ âm, từ vựng, cú pháp, phong cách tiếng Việt văn hóa hiện đại, quy tắc chính tả phiên âm.