Các công trình nghiên cứu của bảo tàng dân tộc học Việt Nam. (T.6., 2008)
Tập hợp các bài nghiên cứu của các cán bộ trong bảo tàng và cộng tác viên của bảo tàng giới thiệu những giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc ở nước ta.