Hoằng Nghị Đại Vương và việc bảo tồn, tôn tạo khu di tích lịch sử văn hóa Phương La : Thái Phương, Hưng Hà, Thái Bình. (Thế giới, 2007)
Tập kỷ yếu hội thảo khoa học tại Hà Nội ngày 9/01/2007 nghiên cứu và làm sáng tỏ tiểu sử và hành trạng của Thái sư Trần Thủ Độ cùng gia thế nói riêng, về triều đại nhà Trần và quê hương Thái Bình nói chung và mảnh đất Phương La giàu truyền thống trong quá khứ, hiện tại.