Thành Hoàng Đế kinh đô vương triều Tây Sơn - Lê, Đình Phụng (Khoa học xã học, 2007)
Nghiên cứu vùng đất kinh đô thành Hoàng Đế của triều đại Tây Sơn cũng như tìm hiểu toàn diện phong trào nông dân khởi nghĩa Tây Sơn, về vương triều Tây Sơn và những thành tựu đóng góp của vương triều vào văn hóa dân tộc.