Một số vấn đề về công tác quản lý lễ hội 2001 - 2006. (Cục Văn hóa thông tin cơ sở, 2007)
Tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện, chỉ rõ những tồn tại và đúc rút những kinh nghiệm thực tế để đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác quản lý lễ hội trong thời gian tới theo tinh thần Nghị định11/2006/ND - CP ngày 18/01/2006 của Chính phủ.