Một nền văn hóa văn nghệ đậm bản sắc dân tộc với nhiều loại hình nghệ thuật phong phú - Hà, Minh Đức (Khoa học xã học, 2008)
Tìm hiểu, nghiên cứu những vấn đề của văn hóa Việt Nam về lý luận cũng như thực tiễn sáng tác, sáng tạo từ hàng nghìn năm lịch sử và việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.