Liên bang Nga trên con đường phát triển những năm đầu thế kỷ XXI - Nguyễn, An Hà (Khoa học xã học, 2008)
Phác họa diện mạo phát triển của Liên bang Nga trong thập kỷ đầu của thế kỷ 21: đối sách, chiến lược, dự báo, tác động, ..