Một số vấn đề về xung đột sắc tộc và tôn giáo ở Đông Nam Á - Phạm, Thị Vinh (Khoa học xã học, 2007)
Tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến sung đột cũng như tìm ra bản chất của chúng để kiến nghị về giải pháp liên quan đến vấn đề dân tộc và tôn giáo ở các nước trong khu vực.