Triết lý nhân sinh : Sách tham khảo - Lê, Kiến Cầu (Chính trị Quốc gia, 2008)
Phân tích cụ thể các vấn đề nhân sinh, ý nghĩa nhân sinh trên các bình diện khác nhau để từ đó rút ra những suy nghĩ, cách giải quyết vấn đề của bản thân 1 cách hiệu quả.