Giáo hội Công giáo Trung Quốc - Yến, Khả Giai (Tôn Giáo, 2007)
Giới thiệu về Giáo hội Công giáo Trung Quốc qua các thời kì: dưới triều Minh và triều Thanh; sau chiến tranh Nha phiến và giáo hội Tạm Tự ở Trung Quốc sau ngày thành lập nước cộng hoà nhân dân Trung Hoa.