Phương tiện truyền thông mới và những thay đổi văn hóa - xã hội ở Việt Nam - Bùi, Hoài Sơn (Khoa học xã hội, 2008)
Phác thảo những thay đổi văn hóa - xã hội đang diễn ra ở Việt Nam dưới tác động của các phương tiện truyền thông mới và sự ảnh hưởng khác nhau của nó đối với người dân nhất là người dân đô thị.