Sổ tay Việt Nam hội nhập WTO : Tài liệu tuyên truyền. (Nxb. Hà Nội, 2007)
Phổ biến những kiến thức cơ bản về hội nhập kinh tế quốc tế, tăng cường hiểu biết những thuận lợi và khó khăn khi Việt Nam gia nhập WTO (Tổ chức Thương mại thế giới).