Sống chết an lành - Rimpoche, Gehlek (Phương Đông, 2007)
Chia sẻ những minh triết và lợi ích của việc giảng dạy Phật pháp Tây Tạng với những độc giả hiện đại theo cách mà họ có thể hiểu và thực hành 1 cách dễ dàng để làm sao lấy được nhiều hơn từ cuộc đời này và có nhiều niềm vui hơn trong cuộc trao đổi với đời.