Họ Trịnh và Thăng Long - Bình Di (Từ Điển Bách Khoa, 2008)
Phác họa gia phả Trịnh tộc từ thế kỷ XVI - XVII: nguồn gốc, tổ họ, dòng họ lâu đời; phân tích dấu tích văn hóa Trinhj ở Thăng Long thế kỷ XVI - XVIII: kiến trúc, lễ Kỳ đạo, quân đội Đàng Ngoài, mỹ thuật đồ sứ; giới thiệu 1 số di tích lịch sử đã xếp hạng, danh nhân họ Trịnh và thắng cảnh - di tích.