Tổ chức và bảo quản tài liệu: Giáo trình dành cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Thư viện - Thông tin - Nguyễn, Tiến Hiển (Đại học Quốc gia, 2010)
Những kiến thức cơ bản về tổ chức, hướng dẫn, sắp xếp, đăng ký, kiểm kê và bảo quản vốn tài liệu phục vụ công tác đào tạo cán bộ thư viện.