Quản lý thị trường sách ở Việt Nam từ 1993 đến nay: Sách chuyên khảo - Đỗ, Thị Quyên (Đại học Quốc gia, 2010)
Những vấn đề lý luận cơ bản về quản lý thị trường sách ở Việt Nam. Thực trạng quản lý thị trường sách ở Việt Nam từ năm 1993 đến năm 2006. Giải pháp quản lý thị trường sách ở Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.