Văn hóa Nõ Nường - Dương, Đình Minh Sơn (Khoa học xã học, 2008)
Nghiên cứu hiện tượng văn hóa dân gian, tục thờ cúng, tín ngưỡng Nõ Nường cũng như lý giải độc đáo về những biểu tượng đa nghĩa trong tâm thức của người Việt.