Tuyển tập Đông Lĩnh Dương Phượng Dực. (Văn học, 2008)
Giới thiệu tổng quát về con người và sự nghiệp, về tuyển tập các bài viết trên báo - tạp chí, truyện ngắn, thơ, dịch, trích văn bản công bố hẹp của tác giả Đông Lĩnh Dương Phượng Dực.