Hỏi đáp về cuộc khởi nghĩa Yên Bái (Tủ sách lịch sử Việt Nam., 2008)
Trình bày nguyên nhân, sự kiện, diễn biến và ý nghĩa cuộc khởi nghĩa Yên Bái; quá trình xuất hiện và hoạt động của 3 tổ chức Đảng: Hội Việt Nam cách mạng thanh niên, Tân Việt cách mạng đảng và Việt Nam quốc dân đảng; nguyên nhân thất bại và ý nghĩa lịch sử của cuộc khởi nghĩa Yên Bái...