Hỏi đáp về cuộc khởi nghĩa Bãi Sậy (Tủ sách lịch sử Việt Nam., 2008)
Trình bày những sự kiện, chi tiết bối cảnh, các giai đoạn về người lãnh đạo Đinh Gia Quế với cuộc khởi nghĩa Bãi Sậy - một trong những trung tâm chống thực dân Pháp lớn nhất vào cuối thế kỉ XIX.