Hỏi đáp về cuộc khởi nghĩa Ba Đình (Tủ sách lịch sử Việt Nam., 2008)
Bộ sách giới thiệu lịch sử khởi nghĩa Ba Đình từ những năm cuối thế kỉ 19 qua 27 câu hỏi. Chủ đề xoay quanh vấn đề diễn biến lịch sử, vai trò, ý nghĩa cuộc khởi nghĩa Ba Đình.