Quyển đẳm - Nguyễn, Thị Yên (Văn hóa dân tộc, 2008)
Nghiên cứu nghi lễ cổ truyền của người Tày nói chung và nghi lễ của Then và Pựt nhạc trong đám tang của thầy cúng người Tày ở huyện Quảng Yên, tỉnh Cao Bằng nói riêng.