Đối thoại chính khách - Lê, Ngọc Sơn (Tri thức, 2007)
Tập hợp các bài phỏng vấn của tác giả với các quan chức, các chính khách phản ánh những vấn đề nóng bỏng của thời đại chúng ta đang sống như: hội nhập, xây dựng kinh tế, cải cách hành chính, đổi mới Quốc hội, ..cũng như phản ánh quan điểm đa dạng và đa chiều của các quan chức, chính khách về các vấn đề nói trên.