10 nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất - Quốc Khánh (Giao thông vận tải, 2007)
Giới thiệu 10 gương mặt nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất ở các lĩnh vực của nghệ thuật: từ văn học, âm nhạc, hội họa đến điện ảnh nhằm mang đến 1 cái nhìn chân thực về con đường sáng tạo chông gai và sự nổi tiếng cũng như cuộc sống của họ.