Một số văn bản về công tác tổ chức cán bộ và chế độ chính sách năm 1999. (Nxb. Hà Nội, 2000)
Tuyển chọn 1 số văn bản về công tác tổ chức cán bộ và chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước, các ngành có liên quan và của Bộ Văn hóa - Thông tin được ban hành từ cuối năm 1998 đến tháng 11 năm 1999.