Luật quyền tác giả : Trích trong Bộ luật dân sự
Giới thiệu chương I quy định về Quyền tác giả gồm 4 mục, 35 Điều (từ Điều 745 đến Điều 772) trong phần thứ 6 của Bộ Luật Dân sự quy định về Quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ tại kỳ họp Quốc hội khóa IX lần thứ 8 ngày 28 tháng 10 năm 1995.