Tổ chức, quản lý và đào tạo hệ đào tạo chất lượng cao (Hệ đào tạo tài năng) : Tài liệu tham khảo nội bộ (2002)
Giới thiệu chương trình đào tạo Hệ đào tạo Tài năng về tổ chức và quản lý cụ thể của chương trình ở các trường cao đẳng, đại học cũng như các nguyên tắc điều hành chủ yếu, những thủ thuật và phương pháp giải quyết: ngân sách, tuyển chọn, thực hiện và chương trình, đồng thời miêu tả 1 vài loại hình khác nhau của chương trình Tài năng đang được thực thi ở 1 số tổ chức trên thực tế.