Tìm hiểu nội dung Bộ luật hình sự và các văn bản hướng dẫn thi hành - Hồ, Ngọc Cẩn (Nxb. Lao động Xã hội, 2005)
Giới thiệu Bộ luật hình sự và các văn bản hướng dẫn thi hành cùng những văn bản liên quan khác.