Những qui định mới về đổi mới chính sách quản lý đất đai và nhà ở - Đào, Thanh Hải (Nxb. Lao động, 2004)
Giới thiệu hệ thống những qui định pháp luật về quản lý đất đai, nhà ở: Nghị định, Thông tư, Quyết định, Chỉ thị, Công văn.