Những qui định pháp luật về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và giải quyết khiếu nại, tố cáo - Đào, Thanh Hải (Nxb. Lao động, 2004)
Hệ thống pháp quy, các văn bản pháp lý hiện hành mới nhất về những qui định pháp luật thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo.