Các văn bản pháp luật hiện hành về mua sắm, sửa chữa tài sản nhà nước trong các cơ quan hành chính sự nghiệp. (Nxb. Lao động Xã hội, 2003)
Hệ thống các văn bản pháp luật hiện hành: Nghị định, Thông tư, Chỉ thị, Quyết định, Công văn về việc chống lãng phí, thực hành tiết kiệm, về mua sắm, sửa chữa tài sản nhà nước trong các cơ quan hành chính sự nghiệp.