Hệ thống hóa các văn bản quy phạm pháp luật về giáo dục - đào tạo. (Giáo dục, 2000)
Hệ thống hóa các văn bản quy phạm pháp luật về giáo dục - đào tạo sau đại học, đại học và cao đẳng như: Nghị định, Thông tư, Quyết định, Chỉ thị.