Những quy định mới nhất về quản lý tài chính, sử dụng ngân sách, các chế độ, định mức chi và thanh toán áp dụng trong ngành giáo dục - Phạm, Dung (Nxb. Lao động, 2008)
Gồm các quy định về quản lý tài chính, sử dụng ngân sách, các chế độ, định mức chi và thanh toán áp dụng chung đối với các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp và trong ngành giáo dục - đào tạo nói riêng.