Từ điển phân tích kinh tế : Kinh tế học vi mô, kinh tes học vĩ mô, lý thuyết trò chơi,.. - Guerrien, Bernard (Tri thức, 2007)
Tập hợp các phạm trù lý luận sử dụng trong phân tích kinh tế đồng thời vạch rõ ý nghĩa kinh tế và nội dung phương pháp luận ẩn nấp phía sau nhiều giả thuyết và công thức thuần túy của toán học.