Sổ tay danh nhân thế giới - Vũ, Bội Tuyền (Nxb. Phụ nữ, 2008)
Giới thiệu hơn 400 danh nhân thế giới có ảnh hưởng rộng và tần suất xuất hiện nhiều trong các văn bản, sách báo và được sắp xếp lần lượt theo các lĩnh vực: Chính trị - quan sự, Khoa học kỹ thuật - kinh tế, Học thuật - tư tưởng, Văn học, Nghệ thuật.