Một số chính sách hỗ trợ cho học sinh, sinh viên - Hoàng, Phúc (Nxb. Lao động Xã hội, 2008)
Tập hợp 1 số văn bản về chính sách hỗ trợ cho học sinh, sinh viên và các văn bản pháp luật khác có liên quan đến vấn đề chính sách hỗ trợ.