Hôn nhân và gia đình của dân tộc Brâu, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa - Bùi, Ngọc Quang (2000)
Hệ thống về hôn nhân và gia đình từ truyền thống đến hiện tại của người Brâu ở huyện Ngọc Hồi - Kon Tum; đặc thù riêng trong hôn nhân và gia đình cũng như khuynh hướng phát triển mối quan hệ hôn nhân trong dòng và tộc của người Brâu; giải pháp về duy trì phát triển dân số và giống nòi của người dân tộc Brâu ở Việt Nam.