Xây dựng gia đình nông dân ở tỉnh Bến Tre trong điều kiện hiện nay : Luận văn thạc sĩ Triết học - Nguyễn, Thị Yến (2002)
Nghiên cứu và khảo sát thực trạng việc xây dựng gia đình nông dân ở tỉnh Bến Tre trong thời gian qua; phân tích chuẩn mực xây dựng gia đình nông dân ở Bến Tre cho phù hợp với điều kiện hiện nay; đề xuất phương hướng, giải pháp để xây dựng gia đình nông dân ở Bến Tre thực sự ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.