Báo "Cờ Giải phóng" 1942 - 1945, những giá trị lịch sử văn hóa : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đặng, Thị Tuyết Thanh (2003)
Khái quát báo "Cờ Giải phóng" 1942 - 1945; xác định những giá trị lịch sử văn hóa của báo "Cờ Giải phóng"; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị lịch sử văn hóa của báo "Cờ Giải phóng" trong giai đoạn hiện nay.