Lễ hội thả diều truyền thống làng Bá Giang, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, tỉnh Hà Tây : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trần, Ngọc Tuấn (2004)
Nghiên cứu, tìm hiểu các nét sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng, phong tục độc đáo và lễ hội thả diều làng Bá Giang; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của địa phương trong đời sống xã hội hiện nay.