Lễ hội đình Cao Đài, xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định và những vấn đề quản lý lễ hội hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lê, Văn Thắng (2004)
Nghiên cứu, tìm hiểu những giá trị văn hóa truyền thống của Mỹ Lộc, Nam Định cũng như đánh giá các giá trị văn hóa lịch sử của lễ hội đình Cao Đài; đề xuất giải pháp nhằm quản lý lễ hội, phát huy giá trị văn hóa trong những năm tới.