Hôn nhân của người Cơ Tu ở xã Lăng, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phan, Thị Xuân Bốn (2006)
Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng hôn nhân truyền thống và hiện nay của người Cơ Tu ở xã Lăng, huyện Tây Giang nói riêng và ở Việt Nam nói chung; những biến đổi trong hôn nhân của họ; định hướng các chính sách xã hội, văn hóa, giáo dục và giữ gìn, phát triển văn hóa dân tộc trong sự nghiệp đổi mới hiện nay.